Cách bật đèn bàn phím laptop cực dễ, đơn giản

1. Lợi ích việc bật đèn bàn phím laptop

Nhờ tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng từ dưới bàn phím trong laptop ở những dòng đời mới giúp người dùng có thể nhìn cảm nhận rõ ràng và thuận lợi hơn khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng là rất phù hợp và trách tình trạng hại cho mắt.

Đèn bàn phím laptop có những lợi ích nào?

Hệ thống đèn nền được nhà sản xuất tích hợp với nhiều màu sắc khác nhau như trắng cho laptop thông thường, màu xanh dương, màu đỏ nổi bật cho các dòng laptop của các hãng còn mang lại giá trị thẩm mỹ và thu hút người dùng.

2. Cách bật đèn bàn phím laptop Dell

– Các dòng máy laptop Dell hỗ trợ đèn cần phải kể đến: Laptop Dell Gaming G3 G3500B P89F002, laptop Dell Vostro 13 5301 C4VV92, laptop Dell Vostro 13 5301 C4VV92, .…

Cách bật đèn bàn phím laptop Dell

– Cách mở đèn bàn phím laptop Dell bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím “Fn + F5”. Có 2 cấp độ sáng của đèn bàn phím cấp 1 là sáng mờ, cấp 2 sáng rõ hơn tương ứng với việc thực hiện nhấn tổ hợp một lần, 2 lần, khi nhấn lần thứ 3 thì đèn sẽ tắt.

3. Cách mở đèn bàn phím laptop HP

– Có một số dòng máy tính laptop HP các nhà sản xuất thiết kế tích hợp thêm đèn vào bàn phím nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng như: Laptop HP Pavilion Gaming 15-ec1056AX 1N1J6PA, ….

Cách mở đèn bàn phím laptop HP

– Bạn chỉ cần nhấn vào nút “F5” hoặc sử dụng tổ hợp phím “Fn + F5” để cách bật đèn bàn phím laptop HP. Nhấn lần 1 là mở đèn và nhấn lần 2 là tắt đèn bàn phím.

4. Cách bật đèn bàn phím laptop Asus

Cách bật đèn bàn phím laptop Asus

– Bạn hãy chú ý phím có biểu tượng đèn sáng và bàn phím laptop Asus, thường là phím “F3” và “F4”. Khi bạn muốn bật đèn bàn phím laptop, nhấn tổ hợp phím “Fn + F4”. Còn nếu muốn tắt đèn bàn phím laptop thì nhấn “Fn + F3”.

5. Cách mở đèn bàn phím laptop Acer

>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách tắt chế độ máy bay trên laptop.
Lỗi bàn phím laptop không gõ được.

Cách bật đèn bàn phím laptop Acer

– Đối với laptop Acer, để mở đèn bàn phím, bạn dùng tổ hợp phím “Fn +F9” để mở hoặc tắt đèn bàn phím kể đến laptop Acer Gaming Nitro AN515-56-51N4 NH.QBZSV.002, ….

Trên đây là cách bật đèn bàn phím laptop cực nhanh chóng, cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.