Cách khắc phục các lỗi không vào được FIFA Online 4

Lỗi không nhấn được nút “Chơi” trong Garena

Đây là lỗi mà các game thủ thường xuyên gặp phải. Khi đã download trò chơi về nhưng không vào được FIFA Online 4 thì có thể máy bạn đang thiếu một số dữ liệu. Người chơi cũng cần chú ý rằng FO4 không được hỗ trợ phiên bản Window 32 bit.

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần update lại hệ điều hành windows rồi sau đó, tải về file thư viện của Windows và cài đặt file. Sau khi đã thực hiện cài đặt xong, thì bạn chỉ cần vào lại Garena là có thể nhấn nút “Chơi” bình thường rồi.

Lỗi Xigncode System Error

Xigncode là một phần mềm dùng để quét các ứng dụng và chương trình cài đặt trên máy tính. Chỉ khi có Xigncode thì người chơi mới có đủ điều kiện để tải và cài đặt game. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân chính gây ra lỗi Xigncode 4 của FIFA Online 4.

Nếu muốn giải quyết lỗi xigncode FO4 này thì trước tiên người chơi cần phải quét lại máy tính bằng phần mềm diệt virus. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải dọn dẹp rác máy tính bằng phần mềm Ccleaner hoặc phần mềm Clean Master. Tiếp theo đó, bạn hãy tắt hết đi những phần mềm bảo mật hệ thống. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Bạn tải file rar Xigncode tại đường link: https://bit.ly/3cu0SWL và tiến hành giải nén nó.

bien-phap-khac-phuc-loi-xigncode-system-enter-error
Tải file rar Xigncode

Bước 2: Bạn cần phải tắt phần mềm Garena trên máy tính rồi tìm đến folder “Xigncode (32837/xigncode/…). Sau đó, xóa toàn bộ các file hiện đang có ở trong thư mục.

Bước 3: Và cuối cùng, hãy sao chép các file Xigncode đã được giải nén ở bước 1 vào thư mục Xigncode ở trong bước 2. Vậy là đã hoàn thành cách khắc phục lỗi Xigncode FO4.

khac-phuc-loi-xigncode-system-enter-error-trong-game-fifa-o4
Sao chép các file Xigncode vào thư mục Xigncode trên máy tính.

Lỗi DirectX

loi-direct-x-fo4
Lỗi DirectX – Lỗi FO4 khá phổ biến mà nhiều người chơi gặp phải

Đây cũng là lỗi mà người chơi hay gặp phải khiến cho chúng ta không vào được FIFA Online 4. Để khắc phục lỗi này, người chơi chỉ cần gỡ cài đặt của DirectX rồi cài đặt lại. Người chơi cần lưu ý là hãy cài lại phiên bản DirectX từ 11 trở lên nhé.

Lỗi NSIS ERROR

Đây là lỗi thường xảy ra khi trong quá trình download và cài đặt game. Khi gặp phải lỗi này, người chơi chỉ cần tiến hành xóa sạch FO4 băng các phần mềm thông dụng như Revo, Uninstall… Sau đó, tải lại game bình thường là có thể khắc phục được lỗi này.

Lỗi liên quan đến phần mềm chặn virus

Để khắc phục lỗi này, người chơi chỉ cần tắt phần mềm diệt virus là được. Thật dễ thực hiện đúng không nào?

Lỗi kết nối thất bại (Create_Proc)

Để có thể khắc phục lỗi phổ biến này, người chơi chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Mở Garena và nhấn vào biểu tượng răng cưa ở phía bên phải. Ở trong phần cài đặt chung này, nhấn vào ô “Check For Updates” để cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tìm và nhấn vào biểu tượng mỏ lết ở trên giao diện của Garena ở bên trái phía dưới màn hình và chọn sửa. Quá trình sửa này sẽ mất một thời gian khá lâu nên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi sửa xong, khởi động lại máy là có thể vào game như bình thường.

Lỗi e0001 FIFA Online 4

Khi gặp phải lỗi này, bạn có thể thử một trong những cách sau:

Cách 1: Gỡ cài đặt và cài đặt lại FIFA Online 4 bản demo

Cách 2: Thử chạy settings rồi thiết lập ở mức đồ họa thấp hơn. Do lỗi e0001 là lỗi card màn hình không hỗ trợ Shader 3.0.

Lỗi không chơi được FIFA Online 4 do cấu hình máy yếu

Trong trường hợp lỗi của bạn không đáp ứng đủ điều kiện chơi game thì hệ thống sẽ thông báo lỗi và không vào được FIFA Online 4. Vì thế, bạn cần nâng cấp cấu hình lên mức tối thiểu hoặc mức được khuyến nghị thì mới có thể đăng nhập vào được game. Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị của nhà phát hành:

Cấu hình FIFA Online 4 tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương
 • DirectX 11
 • RAM: 4GB
 • VRAM (Bộ nhớ đồ họa): Tối thiểu 1 GB
 • Khoảng trống ổ cứng: 18GB
 • Card đồ họa: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB

Cấu hình FIFA Online 4 khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 – 2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương
 • DirectX 11
 • RAM: 8GB
 • VRAM (Bộ nhớ đồ họa): 3 GB
 • Khoảng trống ổ cứng: 18GB
 • Card đồ họa: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.