ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA AIRPODS 2 REP 1:1 GIÁ CHỈ 399K

🔥 TAI NGHE AIRPODS – GIẢM GIÁ CỰC SỐC 50%
💥 800k 👉 Nay chỉ còn 399k cho 100 vị khách đầu tiên
✅ KHÔNG CẦN PHẢI NHÉT TAI khó chịu, không đau tai
✅ Hàng Y HỆT RIN 99%, Rep 1:1, có check seting đầy đủ, định vị tìm kiếm như iphone, ĐẶC BIỆT GIÁ RẺ hơn 10 lần, bảo hành 6 tháng
———————-
👉 Phù hợp hầu hết điện thoại IPhone, Android,…
👉 Cảm biến hồng ngoại nghe nhạc, youtube (chỉ cần tháo tai nghe ra khỏi tai sẽ tự dừng bài hát, gắn vào sẽ tự bật)
👉 Cảm biến gõ nhẹ tai nghe 2-3 lần để tự động nhận (từ chối) cuộc gọi, next bài hát, mà không cần cầm điện thoại
✅ Pin 3-4h đàm thoại, 5-7h nghe nhạc, dock sạc 2-3 lần, sạc không dây, xài cả ngày
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA AIRPODS 2 REP 1:1 GIÁ CHỈ 399K

Giữa một rừng tai nghe tầm giá dưới 500K thì thật khó để tìm ra một dòng vừa thời trang lại vừa đảm bảo chất lượng. Hiện sản phẩm Airpods 2 Rep 1:1 đang được rất nhiều quan tâm từ phía người dùng thời gian gần đây khi thiết kế và gia công giống hệt với Airpods 2 bản Real, khi mà mức giá chỉ rẻ bằng 1/10. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt và có đáng mua, mời các bạn cùng đi đến đánh giá chi tiết.

Phụ kiện đầy đủ, đóng hộp cẩn thận:

Với các dòng Airpods Rep thông thường thì hộp theo kèm chỉ là một cáp Lightning ngắn, cáp này chỉ có thể sạc cho tai nghe, không thể sạc cho điện thoại. Tại CUONG COMPUTER, Airpods 2 Rep 1:1 được trang bị 1 dây sạc lightning dài 1m vừa có thể sạc cho tai nghe, vừa có thể sạc cho điện thoại, giúp cho người dùng tiết kiệm được một khoản tiền cho dây sạc.

Đánh giá chung Airpods 2 Rep 1:1: Nhiều nâng cấp mạnh mẽ, đáng giá

Về thiết kế Airpods 2 Rep 1:1 có thiết kế giống hệt so với Airpods 2 hàng Real, hoàn toàn có thể dùng chung Case bảo vệ, điểm đáng tiền là Airpods 2 Rep 1:1 vẫn được trang bị sạc không dây vô cùng tiện lợi. Phần bản lề Airpods 2 Rep 1:1 được gia công chắc chắn, khi nghiêng đi nắp hộp sạc không bị đóng hệt như Airpods hàng Real, cảm giác đóng nắp chắc chắn.

Airpods 2 Rep 1:1 được trang bị chip kết nối Loda 1536U, pop up hiển thị nhanh hơn, kết nối ổn định hơn. Đối với người dùng sử dụng iPhone sẽ cảm thấy sự khác biệt rất lớn khi pop up kết nối hiện lên trong tic tắc khi mở nắp hộp sạc. Airpods 2 Rep 1:1 tương thích hoàn toàn với cả các thiết bị Android và kết nối cũng nhanh chóng như với các thiết bị iDevices.

Airpods 2 Rep 1:1 được trang bị cảm biến tháo tai dừng phát nhạc, một tính năng mà gần như chỉ xuất hiện trên các dòng tai nghe cao cấp, cùng với đó là tính năng khiển nhạc, nhận cuộc gọi với gõ cảm ứng 2 lần, 3 lần trên tai nghe.

Về chất âm Airpods 2 Rep 1:1, đây sẽ là phần được rất nhiều người dùng quan tâm khi âm Bass trên Airpods 2 Rep 1:1 được tăng cường, các dải âm khác chắc chắn hơn, đồng thời âm lượng cũng to hơn khá nhiều. So sánh với Airpods hàng Real có thể chấm cho Airpods 2 Rep 1:1 khoảng 9/10 điểm.

Tổng kết lại với mức giá siêu rẻ, thiết kế, hoàn thiện chắc chắn, nhiều tính năng hữu ích, tương thích với mọi thiết bị, Airpods 2 Rep 1:1 hoàn toàn xứng đáng cho những bạn cần một tai nghe giá rẻ mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, hợp thời trang với thiết kế giống hệt Airpods Real. Sản phẩm đang được bán tại CUONG COMPUTER với mức giá rẻ nhất thị trường, chỉ 399.000vnđ, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.