Hướng dẫn tải phần mềm diệt virus mới nhất

vast Antivirus là phần mềm diệt virus nằm trong top phổ biến và được nhiều người dùng nhất hiện nay chỉ thua sau Kaspersky. Phiên bản diệt virus miễn phí của Avast cung cấp cho chúng ta khá đầy đủ các tính năng cần thiết để giữ an toàn cho chiếc máy tính cá nhân cũng như các thông tin nhạy cảm khác. Các tiện ích miễn phí đi kèm như: tường lửa, lá chắn thư điện tử, lá chắn web, chế độ giám sát thời gian thật, sandbox, chế độ tự động lên lịch quét virus và vâng vâng. Theo mình đánh giá đây là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, ở phiên bản miễn phí còn cung cấp cho chúng ta chức năng tự động update các phiên bản mới nhất và cho phép nâng cấp lên bản trả tiề chỉ với vài bước thao tác đơn giản.

Cách tải phần mềm diệt virus mới nhất Avast Anti-virus

Bước 1: Các bạn vào trang web chính thức của Avast tại https://www.avast.com/vi-vn/index và tải về phiên bản mới nhất của Avast theo chỉ dẫn như hình nhé.

Chọn phiên bản cần tải về

Chọn phiên bản cần tải về

Bước 2: Tiếp đến cửa sổ thông báo “Save as” sẽ hiện lên hỏi chúng ta muốn lưu file cài đặt sẽ được tải xuống ở đây. Các bạn chọn nơi muốn lưu sau đó chọn “Save” để quá trình tải xuống được bắt đầu. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, chúng ta sẽ bắt đầu tới quá trình cài đặt.

Chọn nơi muốn lưu

Chọn nơi muốn lưu

Bước 3: Chúng ta tiến hành cài đặt bằng cách nhấp chuột vào file cài đặt vừa được tải xuống.

Mở file cài đặt tải về

Mở file cài đặt tải về

Bước 4: Ở cửa sổ tiếp theo, các bạn chọn vào “Install” và để cho trình cài đặt mặc định tự cài đặt hết các bước còn lại và các tính năng miễn phí đi kèm nhé.

Chọn .

Chọn “Install” để cài đặt

Nếu như các bạn không muốn cho trình cài đặt tự động cài đặt các gói tính năng đi kèm, thì các bạn có thể điều chỉn thủ công bằng việc nhất vào “Customize” phía dưới “Install”

Lựa chọn các tính năng thú vị

Lựa chọn các tính năng thú vị

Tại cửa sổ tiếp theo, các bạn sẽ có thể tự tay hiệu chỉnh, và chọn lựa các tính năng nào mà các bạn muốn cài đặt như: tường lửa, web shield, mail shield, sandbox, VPN, Rescue disk,… Đây là các tính năng miễn phí có, trả tiền cũng có, nhưng nhìn chung thì phần lớn đều miễn phí và hữu ích.  Các bạn nên sử dụng chế độ cài đặt mặc định để cài bởi vì các tính năng sẽ được cài đặt một cách đầy đủ nhất và như thế sẽ giúp phần mềm hoạt động tốt hơn.

Phía trên, mình đã gửi đến các bạn bài hướng dẫn cách tải phần mềm diệt virus mới nhất trên máy tính rồi. Nếu các bạn có thắc mắc hay cách nào khác hay hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với FPTShop ở phần bình luận phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.