Màn hình ViewSonic XG270QG

Màn hình ViewSonic XG270QG có kích thước 27″, độ phân giải 2K QHD và sử dụng công nghệ tấm nền Nano IPS cùng độ phủ màu lên tới 133% sRGB, 98% DCI-P3 mang đến sự cân bằng hoàn hảo cho trải nghiệm game sống động ở mọi góc nhìn.

Thiết kế nâng cao trải nghiệm chơi game

Được xây dựng dựa trên những hiểu biết chuyên sâu về game thủ, ViewSonic XG270QG có các cải tiến giúp cải thiện khả năng nhập vai và nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Các cải tiến này bao gồm: đèn viền RGB, hai bộ giữ dây chuột tích hợp, móc treo tai nghe chắn chắn, tấm chắn màn hình và chân đế bằng kim loại đánh bóng. Các cải tiến mang tính chiến thuật dành cho game thủ chuyên nghiệp.

Khung viền mỏng

Hoàn hảo cho các dàn máy chơi game đa màn hình và sáng tạo nội dung, XG270QG có kích thước 27 inch, độ phân giải QHD và màn hình có thiết kế 3 cạnh không viền giúp tối đa hóa trải nghiệm chơi game của bạn, đồng thời giảm thiểu tình trạng bị mất tập trung do khung viền dày.

 

Tấm nền IPS Nano Colour

Tấm nền màn hình ViewSonic XG270QG sử dụng công nghệ IPS Nano Color mở rộng gam màu IPS truyền thống nhờ màng hạt nano, mang đến màu sắc chính xác hơn và độ bao phủ gam màu rộng hơn – nhờ đó bạn sẽ có được trải nghiệm màu sắc sâu hơn và chính xác hơn trong trò chơi.

Độ bao phu màu 98% DCI-P3

Vượt xa hơn sRGB, với độ phủ gam màu 98% DCI-P3, đảm bảo việc xem phim, sáng tạo nội dung và phát trực tuyến của bạn đều có màu sắc chính xác như rạp chiếu phim.

Độ sâu màu 10-bit

XG270QG có độ sâu màu 10-bit, mang lại chất lượng hình ảnh nâng cao và tái tạo màu tốt hơn.  Mọi khía cạnh của trò chơi và sáng tạo nội dung sẽ được hưởng lợi từ màu sắc sâu hơn, tạo ra độ sâu hình ảnh tốt hơn và tái tạo thế giới trong trò chơi chân thực hơn.

Tần số quét 165Hz

Với tần số quét lên đến 165Hz, XG270QG giúp game thủ thưởng thức các tựa game tốc độ với chất lượng hiển thị hầu như không còn bóng mờ chuyển động, chơi game mượt mà hơn.

Thời gian phản hồi 1ms (GtG)

Được trang bị công nghệ IPS tinh thể lỏng với thời gian đáp ứng 1ms (GtG), XG270QG có hiệu năng đạt chuẩn thể thao điện tử với khả năng chuyển tiếp điểm ảnh mượt mà và giảm hiện tượng bóng mờ.

NVIDIA G-SYNC

Màn hình ViewSonic ELITE XG270QG được tích hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC giúp loại bỏ hiện tượng giật hình xảy ra do sự khác biệt giữa tốc độ khung hình của card đồ họa và tần số quét của màn hình, mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà.

Chế độ ELITE RGB

Sáng tạo nên môi trường chơi game của riêng bạn với cả đèn nhấn và đèn viền LED cho máy tính. Bạn có thể sử dụng luân phiên nhiều chế độ hoặc tùy chỉnh màu sắc để phù hợp với môi trường chơi game hoặc môi trường trong phòng của riêng mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.