Xem Youtube không bị quảng cáo ?

Cách chặn quảng cáo khi xem Youtube trên Safari

Những mẫu iPhone và iPad mới nhất đều được trang bị phần mềm này. Chương trình này bao gồm trình duyệt web, Safari, ngoài ra còn có thêm tính năng chặn cửa sổ bật ra. Tính năng chặn bật ra sẽ giới hạn hoặc ngăn chặn những quảng cáo không đáng tin hoặc độc hại bị tải xuống khi lướt web. Nó có thể có tác dụng trong một vài trường hợp đặc biệt, nhưng việc xem Youtube thì hơi khó. Một vài video quảng cáo trên nền tảng này đã được xác nhận và được thông qua chương trình này.

Tất nhiên, trên AppStore có hàng loạt ứng dụng chặn quảng cáo từ bên thứ ba có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Những ứng dụng chặn quảng cáo này được thiết kế để xóa bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên trang web, hoặc theo lệnh của người dùng, cho dù là loại quảng cáo nào đi chăng nữa. Khi cài đặt xong trên một thiết bị iOS, trình chặn quảng cáo sẽ phải được thêm vào danh sách Safari Content Blockers để được kích hoạt. Làm theo những bước sau:

1. Mở Cài đặt (Settings) trên thiết bị và chọn Safari.

2. Kéo xuống và bật Chặn Pop-up (Block Pop-ups) lên.

3. Bấm vào Chặn nội dung (Content Blockers) và tìm ứng dụng bạn vừa cài đặt.

4. Bật trình chặn quảng cáo lên.

5. Khởi động lại thiết bị và mở lại Safari.

Sự đa dạng của ứng dụng chặn quảng cáo trên AppStore có thể khiến bạn bối rối, vì app nào nhìn cũng giống nhau. Không phải tất cả các ứng dụng đều có chất lượng ngang bằng nhau. Nếu bạn đang tìm ứng dụng có cả độ tin cậy, sự đơn giản và miễn phí, AdLock chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Chặn quảng cáo Youtube trên iPhone với AdLock

AdLock là ứng dụng chặn quảng cáo Youtube tốt nhất trên iPhone và iPad nhờ có công nghệ đơn giản. Không giống như Safari Block Pop-ups hay bất cứ trình chặn nội dung bên thứ ba nào khác, nó không có danh sách những quảng cáo sẽ được thông qua. AdBlock chặn hết tất cả các loại quảng cáo từ Youtube ngay sau khi kích hoạt trên cài đặt trong Safari. Thay vì quảng cáo, bạn sẽ thấy một màn hình trắng với nút Bỏ qua (Skip). Video sẽ được phát mà không có bất cứ sự ngắt quãng nào nữa, chỉ đơn giản vậy thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.