10 nguồn miễn phí tạo các mẫu powerpoint chuyên nghiệp

10 nguồn miễn phí tạo các mẫu powerpoint chuyên nghiệp

Bạn đang tốn quá nhiều thời gian để thiết kế một bản Powerpoint ấn tượng. Dưới đây, ColorMe sẽ gợi ý cho bạn 10 nguồn miễn phí tạo các mẫu Powerpoint chuyên nghiệp với thiết kế đa dạng với nhiều chủ đề, mục đích khác nhau.

Trước khi giới thiệu 10 websites tạo powerpoint, bạn có thể tham khảo 100 slides powerpoint mà colorME đã giới thiệu trước đó và tải về miễn phí nhé!

5 nguồn tải các mẫu powerpoint miễn phí

1. Powerpoint Microsoft

Không thể không đề cập đến chính phần mềm powerpoint bởi nguồn cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế cho các mục đích khác nhau hoàn toàn miễn phí. Ngay khi mở phần mềm, bạn đã có thể nhìn thấy khoảng 30 gợi ý mẫu như giao diện gallery, parcel, atlas, quotable,…Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều mẫu hơn với công cụ tìm kiếm trên đầu trang, hoặc ấn “more theme” để tham khảo tất cả các mẫu.

2.    Slides Carnival

Slides Carnival là một dự án của một visual designer tên là jimena Catalina người Tây Ban Nha. Với dự án này người thuyết trình có thể tập trung hoàn thành nội dung sáng tạo thay vì tốn quá nhiều thời gian thiết kế slide.

Trang web được phân loại khá rõ ràng và đa dạng các chủ đề như slides cho start-up, doanh nghiệp, … Mỗi templates sẽ có khoảng 20 – 24 slides kèm theo những icons, hình dán miễn phí kèm theo cho bạn thoả sức sáng tạo thêm nếu muốn.

3. Behance

Trang web này cung cấp rất nhiều template từ những nhà thiết kế tài năng – những người sẵn sàng đăng tải những mẫu powerpoint sáng tạo của họ và người dùng có thể sử dụng miễn phí. Mỗi template lại có hàng chục kiểu bố cục khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một số designer sẽ yêu cầu bạn ghé thăm trang cá nhân trên Behance của họ, hoặc chính blog cá nhân bằng cách dẫn đường link mỗi lần bạn muốn tải template về.

4.    Presentation Magazine

Trang web này hiện có khoảng 56.574 template miễn phí được cập nhật hàng ngày cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mẫu thiết kế ưng ý qua thanh công cụ tìm kiếm theo chủng loại, màu sắc, …Bạn không cần đăng kí thành viên hay đăng nhập gì cả mà chỉ cần click vào mẫu mình ưng ý và chọn nút tải về để sử dụng.

5. Power-user

Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm templates đẹp và sáng tạo, cung cấp hơn 2000 biểu tượng, icons đa dạng, 125 các dạng biểu đồ, đồ thị có thể chỉnh sửa cũng như rất nhiều công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi dùng powerpoint hay excel. Trang web này còn có mục “My templates” để lưu trữ những mẫu slides yêu thích để sử dụng cho những bài thuyết trình sau:

5 website online tự tạo powerpoint độc lạ

1. Canva

Canva là một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ được thành lập từ năm 2012. Website cho phép bạn tạo ra bất kì ấn phẩm thiết kế nào với hàng trăm templates khác nhau từ posterbannerpostcard và thiết kế slides. Bạn có thể tuỳ chọn chủ đề, hình mẫu, kiểu phông chữ đa dạng và tuỳ chỉnh chúng để phục vụ cho thiết kế slides.

2. Google slides

Google Slides thuộc bộ phần mềm văn phòng dựa trên web miễn phí cung cấp bởi google. Với một loạt các chủ đề trình bày và hàng trăm phông chữ, video sáng tạo khác nhau, và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoả sức sáng tạo và lưu các tệp PowerPoint qua Google chorme hoặc ứng dụng riêng của chúng.

3. Zoho Show

Cũng tương tự như Google Slides, trang web này có tất cả những công cụ cần có giúp bạn tạo slides, cũng như một số tính năng nâng cao như chia sẻ bài thuyết trình với bạn bè và trò chuyện trên cửa sổ chat để thảo luận về slides, mà bạn có thể trình chiếu bản powerpoint qua internet trực tiếp

4. Visme

Visme cung cấp hơn nửa triệu hình ảnh,các dạng biểu đồ, đồ thị, biểu tượng miễn phí để bạn lựa chọn cho vào thiết kế slides của mình, cùng với đó là hàng ngàn banner, hình khối, icons miễn phí khác…

Ngoài ra, bạn có thể tải video từ Youtube hoặc trực tiếp từ Vimeo và trình chiếu lên slides. Sau đó chia sẻ đường link qua một dạng code nén từ Visme.

5. Emaze

Emaze có một chút khác biệt so với những website còn lại. Thay vì chuyển đổi các slide từ trái qua phải như một cuốn sách, Emaze sử dụng kĩ thuật hơi khác một chút, đó là hiệu ứng chuyển động 3D để trình chiếu. bạn hoàn toàn có thể upload một bản powerpoint có sẵn của mình và tuỳ chỉnh trực tiếp trên Emaze như thường.

Lời kết,

Trên đây là 10 trang web miễn phí giúp bạn tạo powerpoint cho bài thuyết trình của mình. Nếu bạn không muốn mất thời gian sử dụng trang web trung gian, hãy đăng kí khoá học thiết kế slides chuyên nghiệp tại ColorME để có thể làm chủ hoàn toàn công cụ powerpoint nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.