5 lí do nên chọn phần mềm điều khiển từ xa UltraViewer

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Bằng những công nghệ lập trình tương thích cao, UltraViewer được sử dụng như một công cụ hỗ trợ từ xa tuyệt vời nhất, an toàn nhất, chi phí thấp nhất. Sau đây là 5 lí do tại sao nên dùng phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer :

1. BẢO MẬT CAO

UltraViewer được lập trình và hoạt động trong chế độ mã hóa tuyệt đối bảo mật giúp chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, tín hiệu … trở nên dễ dàng, tạo kết nối với máy tính từ xa nhanh chóng. UltraViewer hỗ trợ các chế độ an ninh bảo mật của người dùng bằng cách cung cấp một mã hóa riêng là mật khẩu, và đăng nhập an toàn dựa trên ID riêng của máy tính. Với tính năng này, UltraViewer đảm bảo sự bảo mật tương tác giới hạn giữa những kết nối máy tính an toàn mà không có sự xâm nhập của bất kì đối tượng, hay tín hiệu lạ nào khác nằm ngoài vùng kết nối.

2. TỐC ĐỘ KẾT NỐI NHANH

UltraViewer là một công cụ điều khiển từ xa được cung cấp miễn phí cho người sử dụng. Đây là một phần mềm rất hay và giúp cho công việc của bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Nó giúp kết nối đồng thời từ một màn hình từ xa, và không giới hạn số lượng máy kết nối. Bạn có thể mời bạn bè, hay đồng nghiệp tương tác với màn hình của bạn từ xa, sử dụng phù hợp ngay cả trong cuộc họp, hội nghị … hay có thể xem và điều khiển trực tiếp từ xa rất thuận tiện trong việc hỗ trợ từ xa, hoặc giảng dạy …

3. ĐỘ TIN CẬY TUYỆT ĐỐI.

Phải nói rằng UltraViewer thật tuyệt vời khi giao diện sử dụng vô cùng thân thiện với người dùng, hầu hết tất cả đều đồng ý rằng UltraViewer là 1 công cụ rất đơn giản không hề phức tạp khi sử dụng. Các giao diện trực quan hay chương trình, thao tác … mọi tương thích thật sự trở nên tiện lợi hơn nhiều. Bên cạnh đó, UltraViewer cũng chưa từng xảy ra hiện tượng “treo” trong quá trình làm việc, đây thực sự là một trải nghiệm thú vị. Những điều này đã được chứng minh khi số lượng người sử dụng UltraViewer không ngừng tăng với con số hiện nay lên tới 200.000 người download và có phản hồi tốt sau khi sử dụng.

4. ĐƠN GIẢN TIỆN ÍCH

UltraViewer không đòi hỏi quá cao về các yêu cầu phần cứng. UltraViewer tương thích với mọi máy tính và tương thích trên hệ điều hành Windows, công cụ này rất đơn giản chạy trên nền tảng này mà không có bất kì vấn đề lỗi nào xảy ra. Máy chủ UltraViewer có thể đảm bảo ổn định về cấu hình, giúp triển khai khởi động nhanh chóng và kích hoạt từ xa trên bất kỳ thiết bị nào.

5. TÍNH KINH TẾ

UltraViewer là phần mềm điều khiển từ xa với chi phí thấp nhất hiện nay. Có sẵn bản free vĩnh viễn cho người sử dụng trải nghiệm. Và chỉ yêu cầu phí với phiên bản đòi hỏi độ phức tạp cao, và tính phí 5.000đ/1 máy kết nối. Với mức phí này được coi là “bèo” nhất so với các công cụ hiện nay trên thị trường. UltraViewer đã tạo nên cuộc cách mạng mới và khả năng cạnh tranh  cao trong lĩnh vực điều khiển máy tính từ xa. UltraViewer không những giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, mà còn đem lại hiệu quả đáng kể mà chỉ có trải nghiệm thực tế chúng ta mới có cảm nhận và cái nhìn rõ ràng nhất.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm hướng dẫn giới thiệu về phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.