Cách sử dụng tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên iMessenger

Một tính năng cực kỳ hữu ích của iMessenger trên iPhone khi bạn không cần phải canh giờ gửi tin nhắn để chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới, gửi các tin nhắn quan trọng nữa.
Giờ đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo cách mở chức năng này nhé.
Cách sử dụng tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên iMessenger

Cách sử dụng tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên iMessenger

Đây là tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn để hệ thống tự động gửi tin nhắn trong những thời khắc quan trọng. Tùy vào những trường hợp mà việc gửi tin nhắn tự động vô cùng quan trọng như đi công tác mà không có sóng điện thoại hệ thống sẽ gửi tin nhắn bạn cần đi. Sau đây, là cách thực hiện gửi tin nhắn tự động trên iMessenger.

Đầu tiên bạn tải ứng dụng Phím tắt từ AppStore hoặc tại đây. Sau đó mới thực hiện các bước bên dưới.

Bước 1: Mở ứng dụng Phím tắt ở phần Tự động hóa hoặc Siri Shortcuts Thêm và khởi chạy một phím tắt bất kỳ từ thư viện của ứng dụng.

Bước 2: Vào Cài đặt > Phím tắt > Kích hoạt mục Phím tắt chưa được tin cậy.

Sau đó bạn hãy mở liên kết Shortcuts bằng trình duyệt Safari, sau đó thêm phím tắt này vào ứng dụng Siri Shortcuts và làm theo các bước dưới đây để hẹn giờ tin nhắn.

Bước 3: Để hẹn giờ tin nhắn, bạn hãy chạy phím tắt [Đặt thời gian iMessenger] > Chấp nhận yêu cầu từ ứng dụng (OK) > Chọn liên hệ muốn gửi tin nhắn.

Bước 4: Nhập vào nội dung tin nhắn và nhấn nút Xong để chuyển qua giao diện thiết lập thời gian (bao gồm ngày, giờ) muốn tin nhắn gửi đi (nhấn nút Xong để áp dụng cài đặt)

Sau khi thực hiện xong các bước, tin nhắn của bạn sẽ tự động gửi đi theo thời gian đã thiết lập. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.