Droid4X báo lỗi không tương thích với máy tính, laptop

ỗi Droid4X không tương thích máy tính, laptop được biết đến với thông báo “Have been repairing the damaged system files” khi bạn mở giả lập android Droid4X và sử dụng. Đây là lỗi thường được biết đến là không tương thích với máy tính, laptop nhưng trên thực thế việc lỗi Droid4X không tương thích máy tính, laptop còn nhiều nguyên nhân khác nhau chẳng hạn như phần mềm giả lập android Droid4X bị hỏng file hệ thống do virus gây nên hoặc một lỗi nào đó do quyền quản trị gây nên.

droid4x bao loi khong tuong thich voi may tinh laptop

Tuy vậy lỗi Droid4X không tương thích máy tính không hề khó khắc phục và không chỉ có Droid4X mà đôi khi các phần mềm khác như BlueStacks cũng gặp phải các lỗi tượng tự nếu so sánh BlueStacks và Droid4X chắc chắn 2 phần mềm nầy không ít lỗi xảy ra. Không phải vì nó không hoàn thiện mà chúng ta đều biết rằng có rất nhiều người sử dụng cả 2 phần mềm giả lập này nên việc so sánh BlueStacks và Droid4X về lỗi khi sử dụng thì có rất nhiều điểm chung.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI DROID4X KHÔNG TƯƠNG THÍCH MÁY TÍNH, LAPTOP

Bước 1: Để có thể sửa lỗi Droid4X không tương thích máy tính, “have been repairing the damaged system files” hãy mở Start Menu của bạn lên gõ “droid4x” và click chuột phải chọn Open file location để truy cập vào file gốc của phần mềm này nhé.

droid4x bao loi khong tuong thich voi may tinh laptop 2

Bước 2: Tiếp đó bạn tìm file chạy Droid4X.exe và click chuột phải tiếp tục chọn Properties.

droid4x bao loi khong tuong thich voi may tinh laptop 3

Bước 3: Trong Properties bạn lựa chọn tiếp Run this program as an administrator rồi lựa chọn Apply > Ok.

droid4x bao loi khong tuong thich voi may tinh laptop 4

Việc cho phép phần mềm Droid4X này chạy ở chế độ administrator cũng là cách giúp sửa lỗi Droid4X không tương thích máy tính rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng. Taimienphi.vn cũng đá thử nghiệm cách này khi phần mềm Droid4X của mình gặp lỗi này nền bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cách này.

Và tất nhiên sau đó bạn thử mở lại Droid4X để xem thực sự lỗi Droid4X không tương thích máy tính đã giải quyết hoàn toàn như lời nói trên không nhé.

droid4x bao loi khong tuong thich voi may tinh laptop 5

Như các bạn thấy đấy, chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản thôi bạn đã có thể sửa lỗi Droid4X không tương thích máy tính, laptop được rồi. Đây là một lỗi hay mắc phải nhưng cũng rất dễ dàng thực hiện. Chính vì vậy bạn đọc nên ghi nhớ và áp dụng khi bắt gặp phải và cũng hy vọng các phiên bản sau đó của Droid4X sẽ hoàn thiện hơn nữa để có thể cạnh tranh với BlueStacks 3 mạnh mẽ như bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.