Màn hình ViewSonic VG2755 2K 27 inch QHD IPS 60Hz 5ms

ViewSonic VG2755 2K là màn hình WQHD IPS 27 inch (có thể xem 27 inch) được thiết kế để phù hợp với không gian văn phòng hiện đại. Màn hình đi kèm với một cổng USB Type-C tích hợp. Bạn có thể sạc và hiển thị nội dung thông qua một cáp duy nhất từ ​​thiết bị của bạn, cho phép kết nối với máy tính xách tay của bạn bằng một cáp USB duy nhất.

 

Độ phân giải WQHD cao cấp

ViewSonic VG2755 2K Với độ phân giải 27 inch WQHD 2560 x 1440 được nâng cấp, người dùng sẽ tận hưởng những lợi ích của việc có hình ảnh chi tiết hơn, cuộn nhanh hơn và không gian trên màn hình rộng hơn 70% so với Full HD (1920 x 1080).

 

Thiết kế công thái học

Tận hưởng sự công thái học tiên tiến bao gồm khả năng điều chỉnh trục, xoay và chiều cao để mang lại sự thoải mái tối đa. ViewSonic VG2755 2K có góc nghiêng công thái học 40 °, cho phép bạn sử dụng màn hình khi đứng hoặc thảo luận nhóm xung quanh màn hình.

Trục +/-90°

Xoay +/-60°

Nghiêng 40°~-5°

Độ Cao 0~130mm.

 

Trải nghiệm liền mạch

ViewSonic VG2755 2K được thiết kế với khung bezel không viền ở ba cạnh, mang lại cho màn hình vẻ gọn gàng và tầm nhìn không bị gián đoạn khi sử dụng trong thiết lập nhiều màn hình.

3 cạnh không viền.

 

Rõ nét từ mọi góc nhìn

Tận hưởng màu sắc chính xác và sống động với độ phủ màu 100% sRGB * và mức độ sáng nhất quán từ bất kỳ điểm nhìn nào. Với công nghệ tấm nền SuperClear® IPS, màn hình mang lại chất lượng hình ảnh giống nhau cho dù bạn đang nhìn vào màn hình từ phía trên, phía dưới, phía trước hay bên cạnh.

*Phần trăm đã được làm tròn đến số nguyên gần nhất và được tính bằng cách sử dụng các thông số kỹ thuật do nhà sản xuất cung cấp.

SuperClear IPS

178°/178°

 

Kết nối đa dạng

Ngoài kết nối USB Type-C, ViewSonic VG2755 2K còn có đầu vào HDMI, DisplayPort và USB 3.1 tích hợp cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị.

HDMI

DisplayPort

USB 3.1 x 4 (1 upstream, 3 downstreams).

 

Phần mềm vDisplay Manager

Phần mềm vDisplay Manager độc quyền của ViewSonic được cung cấp miễn phí và cho phép người dùng tổ chức và chia màn hình của họ thành nhiều phần. Phần mềm cũng cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt màn hình của họ trực tiếp thông qua phần mềm để có quy trình làm việc hiệu quả hơn.

 

Chân đế đa năng

Chân đế đa năng của ViewSonic VG2755 2K tương thích với giá treo máy khách và có tính năng quản lý cáp tích hợp để giữ cho máy trạm của bạn gọn gàng và không bị lộn xộn cáp. Một tay cầm nằm ở phía trên cùng của giá đỡ để có thể di chuyển và ổn định khi di chuyển màn hình.
*Client Mount Kit phải được sử dụng cùng với PC mini và được bán riêng.

Tương thích Client mount

Quản lý cáp

Tay xách để di chuyển

 

Bao bì thân thiện môi trường

Được thiết kế chú trọng đến môi trường, bao bì cho dòng VG48 / VG55 được làm bằng vật liệu có thể tái chế và giấy lên đến 80% thay vì EPS (polystyrene) độc hại. Vật liệu nhựa bổ sung, chẳng hạn như tay cầm, đã được thay thế bằng lỗ và mặt ngoài của bao bì sử dụng in một màu.

Chất liệu giấy cứng.

 

Tương thích VESA

Gắn màn hình chính xác theo ý muốn của bạn bằng cách sử dụng thiết kế tương thích VESA 100 x 100mm của màn hình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.