TẢI NGAY 1 TRONG 5 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ TỐT NHẤT DƯỚI ĐÂY

1. AVG Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí AVG Free Antivirus được đánh giá là một trong năm phần mềm miễn phí tốt nhất mà bạn có thể trải nghiệm. Nó hiện gồm các bản cập nhật bảo mật thời gian thực, quét tìm cả phần mềm độc hại và các vấn đề về hiệu suất, có khả năng ngăn chặn các bản tải xuống độc hại trước khi chúng đến được máy tính của người dùng. Cho dù bạn chọn bảo vệ miễn phí nhưng vẫn sẽ rất ấn tượng với những gì mà phiên bản free này đem lại.
phần mềm diệt virus miễn phí AVG Free Antivirus
Giao diện phần mềm diệt virus miễn phí AVG Free Antivirus
Tính năng tính của AVG Free Antivirus
+ Ngăn chặn vi-rút, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và phần mềm độc hại khác
+ Chặn các liên kết, tải xuống và tệp đính kèm với email không an toàn
+ Quét các vấn đề về hiệu năng của máy tính.
+ Nhận cập nhật bảo mật thời gian thực

2. Kaspersky Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Free Antivirus mặc dù có ít tính năng hơn so với bản Kaspersky Internet Security hay bản Kaspersky Total Security nhưng chắc chắn vẫn đảm bảo được nhu cầu bảo vệ máy tính thông thường của người dùng.
+ Phần mềm diệt virus miễn phí này với tính năng bảo vệ cơ bản, có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi các loại virus phổ biến, các tệp bị nhiễm, các ứng dụng nguy hiểm hay các trang web đáng ngờ.
+ Kaspersky Free Antivirus sử dụng các công nghệ bảo mật đã giành giải thưởng, tự động nhận dữ liệu thời gian thực về các mối đe dọa mới để giúp bạn bảo vệ máy tính của mình khỏi một loạt các mối nguy hiểm.
Phần mềm Kaspersky còn tự động nhận các bản cập nhật mới để chắc chắn luôn phục vụ tốt nhất cho việc diệt sạch virus cho máy tính của bạn.
Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Free Antivirus 
Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Free Antivirus

3. Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí được phát triển bởi hãng Avast. Ở phần mềm miễn phí này sẽ đảm bảo thỏa mãn những nhu cầu thông thường của người sử dụng máy tính. Các đặc điểm nổi trội của Avast Free Antivirus bao gồm:
+ Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn đơn giản chỉ với một nút bấm
+ Tích hợp hai lá chắn mới để bảo vệ gấp đôi: ngăn chặn cả những tin tặc cứng đầu nhất can thiệp vào thông tin của bạn. Lá chắn webcam bảo vệ camera của bạn khỏi các gián điệp, kết hợp với lá chắn phần mềm tống tiền nhằm đảm bảo không có ai có thể mã hóa tập tin của bạn khi chưa được bạn cho phép.
+ Avast Free Antivirus nâng khả năng bảo mật bằng cách bảo vệ trong thời gian thực, phát hiện mối đe dọa thông minh và bảo mật thêm cho mạng, mật khẩu và trình duyệt của bạn.
+ Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
 Phần mềm diệt virus miễn phí Avast Free Antivirus
Phần mềm diệt virus miễn phí Avast Free Antivirus
Xem thêm:

4. Bitdefender Antivirus Free

Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng với dung lượng gọn nhẹ cùng tính năng diệt virus hiệu quả, phần mềm diệt virus miễn phí Bitdefender Antivirus Free xứng đáng là ứng cử viên hàng đầu cho những người dùng sang săn tìm một phần mềm hiệu quả miễn phí. Những tính năng mà phiên bản này cung cấp:
+ Diệt virus thông minh, tự động bảo vệ và chặn tất cả các mối đe dọa điện tử.
+ Phòng chống mối đe dọa nâng cao thông qua công nghệ dựa trên hành vi mới giúp phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa phần mềm trả tiền nâng cao.
+ Phòng chống tấn công web giúp ngăn cản người dùng truy cập vào trang web có hại.
+ Ngăn ngừa lừa đảo trực tuyến hoặc lừa đảo khi bạn mua sắm hay giao dịch ngân hàng.
+ Cập nhật tự động: sản phẩm Bitdefender Antivirus Free cũng được thiết kế để tự động cập nhật để bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa mạng tiên tiến nhất trên thế giới.
Phần mềm diệt virus miễn phí Bitdefender Antivirus Free 
Phần mềm diệt virus miễn phí Bitdefender Antivirus Free xứng đáng là ứng cử viên hàng đầu

5. Avira Free Antivirus

Thông qua sự kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây…, phần mềm diệt virus miễn phí Avira Free Antivirus sẽ là lý tưởng giúp bảo vệ máy tính của bạn toàn diện khỏi virus cũng như các phần mềm độc hại khác. Avira Free Antivirus hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau với nhiều đặc điểm nổi trội:
+ Ngăn chặn được tất cả các virus, adware, spyware, rootkit…
+ Dễ dàng cài đặt, diệt virus đơn giản tiện lợi – chỉ bằng một cú click chuột
+ Quét hệ thống hiệu quả, tránh nhiễm virus, worm, trojan, loại bỏ virus ngay cả khi chưa có profile của virus.
Phần mềm diệt virus miễn phí Avira Free Antivirus 
Phần mềm diệt virus miễn phí Avira Free Antivirus
Kaspersky Free Antivirus, AVG Free Antivirus, Avast Free Antivirus, Bitdefender Antivirus Free và Avira Free Antivirus là năm phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất mà bạn nên tải. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bởi vì được cung cấp miễn phí nên những phần mềm này không thể đưa ra các tính năng bảo vệ máy tính một cách toàn diện nhất. Trường hợp người dùng muốn bảo vệ chuyên sâu và tối ưu hơn thì hãy mua những phần mềm diệt virus bản quyền hiệu quả như Kaspersky, Bkav… Bạn có thể tham khảo bảng giá phần mềm bản quyền vô cùng hấp dẫn của Shop tại:  Kaspersky, Bkav. Chúc các bạn chọn cho mình một phần mềm diệt virus ứng ý nhất để bảo vệ hiệu quả nhất cho máy tính yêu quý của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.